ಮಂಗಳೂರು, ಮೇ 29, 2021 (ಕರಾವಳಿ ಟೈಮ್ಸ್) : ನಗರದ ಶ್ರೀನಿವಾಸ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದ ಕಾಲೇಜ್ ಆಫ್ ಹೋಟೆಲ್ ಮ್ಯಾನೇಜ್ಮೆಂಟ್ ಆಂಡ್ ಟೂರಿಸಂ ಇದರ 2020-21ನೇ ಸಾಲಿನ ಬಿಎಸ್ಸಿ ಹೋಟೆಲ್ ಮ್ಯಾನೇಜ್ಮೆಂಟ್ ಪದವಿ ಕೋರ್ಸಿನ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ರ್ಯಾಂಕ್ ಪಟ್ಟಿ ಪ್ರಕಟಗೊಂಡಿದ್ದು, ದಿವ್ಯಾ ಎಂ. ಪ್ರಭು 9.37 ಸಿಜಿಪಿಎಯೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಥಮ ರ್ಯಾಂಕ್ ಹಾಗೂ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಪಡೆದಿರುತ್ತಾರೆ.
ಸನತ್ ಕುಮಾರ್ 9.32 ಸಿಜಿಪಿಎಯೊಂದಿಗೆ ದ್ವಿತೀಯ ರ್ಯಾಂಕ್, ಪವನ್ ಆರ್. ಶೆಟ್ಟಿ 9.19 ಸಿಜಿಪಿಎಯೊಂದಿಗೆ
ತೃತೀಯ ರ್ಯಾಂಕ್ ಪಡೆದಿರುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಕಾಲೇಜು ಡೀನ್ ಪೆÇ್ರ. ಸ್ವಾಮಿನಾಥನ್ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
0 comments:
Post a Comment